Tin tức – Sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

18 Tháng Chín 2017

BBT

Sáng ngày 15/9/2017, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên; đặc biệt là các tân sinh viên của Nhà trường.

Đại diện tân sinh viên tặng hoa Nhà trường

Tới dự Lễ khai giảng có TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên.

TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại Lễ khai giảng

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Đào Đăng Phượng bày tỏ lòng tri ân đến các thế hệ đi trước cũng như lời cảm ơn chân thành đến Bộ Giáo dục và Đào tạo, các ban ngành, các đơn vị bạn đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho Nhà trường trong giai đoạn vừa qua.

Với lịch sử gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW là nơi đào tạo, bồi dưỡng hàng ngàn lượt cán bộ giáo viên nghệ thuật, cán bộ quản lý cho ngành giáo dục nói riêng, trong cả nước nói chung. Cho đến hôm nay, Trường là một trong những cơ sở đào tạo uy tín trong ngành văn hóa nghệ thuật với hơn 4000 học viên, sinh viên; đội ngũ cán bộ, giảng viên tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn, luôn tạo điều kiện giúp sinh viên chủ động trong học tập, thể hiện khả năng sáng tạo, tìm tòi, khám phá trong hoạt động nghệ thuật. Năm học 2016 - 2017, dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự giúp đỡ của Bộ GD&ĐT và các ban ngành, Nhà trường đã đạt nhiều thành tích được Đảng, Nhà nước, Bộ GD&ĐT cũng như các cấp ban ngành ghi nhận.

Cũng trong bài phát biểu nhân dịp năm học mới, TS. Đào Đăng Phượng mong rằng trong thời gian tới, các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường sẽ phát huy tốt những thành quả đã đạt được; tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng - Nhà nước và Nhân dân giao phó, góp phần vào việc nâng cao trình độ dân trí, đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Cũng trong Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, đại diện giảng viên, ThS. Dương Thị Vân - khoa Thiết kế Đồ họa và em Bùi Thị Hạnh - K12C Sư phạm Âm nhạc, K5A Thanh nhạc đại diện sinh viên đã chia sẻ về quá trình công tác, học tập cũng như bày tỏ những cảm xúc vui mừng của mình trong ngày khai giảng.

ThS. Dương Thị Vân - giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa

Sinh viên Bùi Thị Hạnh - K12C Sư phạm Âm nhạc, K5A Thanh nhạc

Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh 2017 và các sinh viên đạt giải cao trong Hội thi Tiếng hát sông Thương 2017.

Năm học 2017 - 2018 của thầy và trò Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã chính thức bắt đầu. Thầy và trò Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ cùng quyết tâm đạt được thêm nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, học tập trong năm học mới.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng:

TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng

cho 02 tân sinh viên đạt thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2017

PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng

cho hai sinh viên đạt giải Nhất Hội thi Tiếng hát sông Thương 2017

TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho 27 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng