Tin tức – Sự kiện

Họp Hội đồng trường quý I năm 2024

29 Tháng Giêng 2024

NUAE - Ngày 25/01/2024, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (NUAE) đã tổ chức họp Hội đồng Trường (HĐT) định kỳ quý I năm 2024, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Kỳ họp nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và thông qua kế hoạch năm 2024 của NUAE.

Kỳ họp quý I năm 2024 với sự chủ trì của NGƯT. PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; cùng với sự tham dự của các thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu mở đầu kỳ họp, NGƯT. PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường báo cáo kết quả giám sát và ghi nhận những công việc  Nhà trường đã làm được trong năm 2023 với nhiều thành tịu tích cực trong các mặt hoạt động đặc biệt là việc mở rộng đất giai đoạn 1, việc triển khai đầu tư xây dựng Nhà đa năng,... Nhiều mục tiêu trọng tâm 2023 đạt và vượt chỉ tiêu. Thành công chung của Nhà trường có sự đóng góp to lớn của HĐT trong việc đã đưa ra các quyết sách quan trọng, kịp thời để Ban Giám hiệu điều hành các hoạt động một cách hiệu quả.

Tại kỳ họp, HĐT được nghe báo cáo hoạt động của Hiệu trưởng do PGS.TS Lê Vinh Hưng – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường thực hiện. Phát biểu trong cuộc họp Ông Tạ Ngọc Trí - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo thành viên Hội đồng trường phát biểu tại phiên họp yêu cầu Ban Giám hiệu bám sát kế hoạch đã đề ra, nhưng vấn đề mới cần triển khai Ban Giám hiệu cùng các phòng, ban chức năng phải phải bám sát các văn bản Nhà nước và làm đúng quy định của pháp luật.

Hội đồng trường đã thảo luận về phương hướng và chủ trương năm 2024: Như công tác kiểm định phải hoàn thành trong quý I năm 2024, kế hoạch tuyển sinh, công tác tuyển dụng viên chức, lộ trình tăng học phí trong đào tạo…

Trên cơ sở các ý kiến thảo luận, HĐT đã thống nhất thông qua các báo cáo trình tại kỳ họp lần thứ 13, bao gồm:

- Đánh giá kết quả hoạt động của Trường năm 2023 và mục tiêu trọng tâm, kế hoạch hoạt động năm 2024.

- Báo cáo hoạt động của Hội đồng trường năm 2023 và Phương hướng năm 2024.

- Báo cáo hoạt động của Hiệu trưởng năm 2023.

- Hoàn thiện hồ sơ xin cấp chứng nhận quyền sử dụng đất tại vị trí đất mới mở rộng. Triển khai thực hiện dự án xây giảng đường đa năng.

Phát biểu kết luận kỳ họp NGƯT. PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường đã đề nghị các thành viên HĐT trên cơ sở phân công nhiệm vụ, cần bám sát hơn nữa Chương trình công tác của Hội đồng trường để tiến hành triển khai các nội dung theo đúng kế hoạch và đạt hiệu quả cao nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và khẳng định vị thế của Nhà trường đảm bảo thực hiện tốt chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của kỳ họp:

PGS.TS Lê Vinh Hưng – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường báo cáo kết quả hoạt động của  Nhà trường trước HĐT

Ông Trần Hậu Ngọc - Viện Trưởng Viện Đánh giá khoa học và định giá công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, thành viên Hội đồng trường chúc Tết và tặng quà cho các thành viên Hội đồng trường.

BBT.