Tin tức – Sự kiện

Hội nghị đại biểu Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2023-2024

01 Tháng Hai 2024

NUAE - Ngày 30/01/2024, Trường ĐHSP Nghệ thuật đã tổ chức Hội nghị đại biểu Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2023-2024 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2022-2023 và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024.

173 cán bộ, viên chức, người lao động tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo phòng, ban, khoa chuyên và các đại biểu là cán bộ, viên chức, người lao động trong trường.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024 do PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường trình bày. Ngoài ra Hội nghị cũng được nghe Báo cáo kết quả giám sát và hoạt động của Hội đồng trường; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024; Báo cáo tình hình thu/ chi, quản lý sử dụng tài chính của Nhà trường; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học và chương trình công tác năm học 2023-2024; Phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024 đồng thời tập trung nghe các ý kiến tham luận của các đại biểu tham dự Hội nghị.

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường trình bày

Báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024

Tại Hội nghị, PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết năm học 2023-2023 và trọng tâm công tác năm học 2023-2024. Năm học vừa qua, Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học về các lĩnh vực: tuyển sinh, đào tạo bồi dưỡng; thực hiện các chế độ chính sách đối với cán bộ, viên chức, người lao động; công tác thi đua khen thưởng; công tác tài chính, cơ sở vật chất; quản lý học viên, sinh viên và các vấn đề tình hình an ninh, chính trị luôn được ổn định. Đặc biệt về công tác đảm bảo chất lượng, Nhà trường đã hoàn thành công việc chuẩn bị cho việc kiểm định chất lượng trường lần 2 trong thời gian tới. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng nêu rõ những hạn chế, khó khăn cần khắc phục và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024.

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cũng đã giải đáp ý kiến của cán bộ, viên chức, người lao động. Những ý kiến đóng góp cùng với nhiều ý kiến thảo luận thẳng thắn, trực tiếp tại Hội nghị thể hiện việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai trong toàn Trường, đồng thời cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên trong việc xây dựng và phát triển Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

ThS. Nghiêm Thị Hồng Hà - Đoàn viên CĐ phát biểu tại Hội nghị

NGƯT. PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025, gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Minh Anh - Bí thư Đoàn trường

2. Đ/c Phạm Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng QLCL và Thanh tra - Pháp chế

3. Đ/c Hoàng Bích Hậu - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính

4. Đ/c Nguyễn Quang Huy - Phó trưởng bộ môn Sáng tác Thiết kế - khoa Thiết kế Đồ họa

5. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Giảng viên khoa Giáo dục Đại cương

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt Hội nghị

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2023-2024 của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Hội nghị tin tưởng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu và các Đoàn thể cùng với sự đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Đại biểu Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2023-2024:

ThS. Ngô Thị Hòa Bình - Thư ký Hội đồng trường báo cáo giám sát các hoạt động của Nhà trường

ThS. Trần Thị Qúy Thảo - Kế toán Trưởng báo cáo Thu/Chi tài chính năm 2023

Đại diện Ban Giám hiệu và đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường ký Giao ước thi đua năm học 2023-2024 trước sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị

ThS. Đào Tiến Lợi - Đoàn viên CĐ có ý kiến phát biểu tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Thị Diệu Ánh - Chủ tịch CĐ khoa SPAN phát biểu tại Hội nghị