Sự kiện

Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

03 Tháng Bảy 2018

BBT

       Sáng ngày 03/7/2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường.


Toàn cảnh buổi Lễ

       Tham dự buổi lễ, có đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo: ông Trịnh Xuân Hiếu - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng; ông Nguyễn Đình Mạnh - Phó Chánh Văn phòng; về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có bà Lê Thị Thu Hiền - Vụ trưởng Vụ Đào tạo; về phía Bộ Khoa học và Công nghệ có ông Trần Hậu Ngọc - Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, đoàn thể tại Trung ương và địa phương đến dự buổi Lễ. Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có bà Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm, cố vấn Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; ông Đặng Ứng Vận - Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và các thành viên Đoàn.

       Đến dự buổi Lễ còn có đoàn đại biểu của các học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước; các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và thành phố Hà Nội đã về dự và đưa tin.

       Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

       Thực hiện đúng quy trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với sự đánh giá nghiêm túc, khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, quá trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng chặt chẽ của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học với tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu là 81.9%.


Bà Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội
Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam
và ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng
Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo 
trao Giấy chứng nhận
đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH
SP Nghệ thuật TW

       Kết quả kiểm định chất lượng, một lần nữa, đã khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng giáo dục của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW; khẳng định nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường và là đòn bẩy quan trọng giúp Nhà trường cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục hướng tới tiêu chuẩn chất lượng khu vực và quốc tế.


PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

       Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã đánh giá toàn diện Nhà trường với tinh thần khách quan, trung thực và cũng chỉ rõ một số tiêu chí chưa đạt được do nguyên nhân khách quan, chủ quan và cam kết trong thời gian tới tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ nỗ lực không ngừng để phát huy những điểm mạnh đã đạt được và từng bước khắc phục những điểm tồn tại mà Hội đồng Kiểm định Chất lượng giáo dục đã khuyến nghị với Nhà trường, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đào tạo nguồn nhân lực  chất lượng cao trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.


PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa cảm ơn Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

       Trong niềm vui mừng của buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Nguyên - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đối với PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm cùng lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.


Đ/c: Trịnh Xuân Hiếu - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ GD&ĐT
trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương
cho PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo