Tin hợp tác quốc tế

Trao đổi hợp tác giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Việt Nam với Công ty Miami Fuji, Nhật Bản

07 Tháng Ba 2019

BBT

            Thực hiện kế hoach phát triển và mở rộng hợp tác quốc tế, sáng ngày 05/3/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tiếp đón và trao đổi về chương trình liên kết đào tạo, việc làm với đại diện Công ty Miami Fuji, Nhật Bản

            Buổi làm việc với sự tham gia của ông Sugiyama Sadahisa - Chủ tịch công ty Miami Fuji, Nhật Bản. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS.Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế.

Lãnh đạo các bên hội đàm về các vấn đề hợp tác

            Trong không khí thân mật và cởi mở, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Công ty Miami Fuji đã giới thiệu một cách khái quát về lịch sử phát triển của đơn vị, chương trình đào tạo cũng như trao đổi những thông tin cơ bản về các nội dung thuộc lĩnh vực liên kết hợp tác quốc tế về giáo dục - đào tạo và việc làm. Trong đó nhấn mạnh đến lĩnh vực đào tạo nhà quản lý, hợp tác lao động sang làm việc tại thị trường Nhật Bản… Qua trao đổi và làm việc, lãnh đạo hai bên đều mong muốn mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai giữa hai đơn vị.

Lãnh đạo các bên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao đổi hợp tác 

Buổi gặp gỡ và làm việc giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Công ty Miami Fuji đã kết thúc tốt đẹp. Mong rằng qua đây, các hoạt động hợp tác giữa hai bên sẽ nhanh chóng được thúc đẩy, tạo điều kiện cho sinh viên Nhà trường có nhiều cơ hội về việc làm cũng như được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của đất nước Nhật Bản.