Sự kiện

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2022

31 Tháng Tám 2022

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2022

Ngày 30/8, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy năm 2022 cho 500 tân cử nhân. 

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban, cán bộ giảng viên và các tân cử nhân là sinh viên ngành, chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Âm nhạc Mầm non, Sư phạm Mỹ thuật, Hội họa, Quản lý văn hóa, Diễn viên Kịch - Điện ảnh, Thiết kế thời trang,  Công nghệ may, Thiết kế đồ họa năm 2022.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

nhận hoa cảm ơn của các tân cử nhân

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân, đó cũng là minh chứng cho quá trình lao động miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Trong suốt thời gian qua, chúng ta đã trải qua những ngày tháng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để thích nghi với tình hình thực tế, thay vì học tập trực tiếp, cả thầy và trò đều phải chuyển sang dạy và học trực tuyến. Trong những khó khăn, thách thức, các sinh viên đã chứng tỏ được tinh thần sáng tạo, bản lĩnh của mình. Với sự hỗ trợ của thầy cô, gia đình, các em đã hoàn thành được chương trình học tập, làm được những điều chưa từng có trong tiền lệ. Bên cạnh đó, PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng mong muốn trong thời gian tới Nhà trường sẽ lại tiếp tục đón các cử nhân về Trường để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân ở các bậc học cao hơn khi đủ điều kiện. Hiệu trưởng hy vọng rằng, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa và thành công trong sự nghiệp, công tác của mình.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Thu Trang - K13C Sư phạm Âm nhạc phát biểu cảm tưởng

Trong không khí long trọng của ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thị Thu Trang - K13C Sư phạm Âm nhạc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các giảng viên, các bậc phụ huynh, bạn bè... đã luôn động viên, giúp đỡ trong suốt chuyến hành trình dài chinh phục tri thức tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Sau khi nghe báo cáo kết quả tổng kết khóa học, ThS. Lương Minh Tân - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận và xếp loại tốt nghiệp đối với các sinh viên các ngành, chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Âm nhạc Mầm non, Sư phạm Mỹ thuật, Hội họa, Quản lý văn hóa, Diễn viên Kịch - Điện ảnh, Thiết kế thời trang, Công nghệ may, Thiết kế đồ họa năm 2022.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho các thủ khoa

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đạt loại Xuất sắc, Giỏi

Là trường đại học trọng điểm về giáo dục Nghệ thuật, trong nhiều năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực để đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào cho xã hội, đó là đội ngũ giáo viên nghệ thuật, cán bộ văn hóa, các nhà thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang… Phát huy thế mạnh đó, Nhà trường đã và đang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học. Trong những năm gần đây, công tác đào tạo của Nhà trường đã có nhiều cải cách đổi mới, chú trọng rèn luyện cho sinh viên những năng lực cần thiết để thực hành nghề theo từng ngành đào tạo. Những thành quả đạt được hôm nay đã góp phần khẳng định và nâng cao hơn nữa uy tín của Nhà trường trong nền giáo dục nước nhà.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc

ThS. Nguyễn Duy Quốc Tuấn - Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Thiết kế Đồ họa trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa

ThS. Hoàng Thị Oanh - Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế Thời trang

ThS. Đỗ Hương Giang – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Piano và Thanh nhạc trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thanh nhạc

ThS. Nguyễn Thị May - Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Sư phạm Mỹ thuật trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên